By   พฤษภาคม 17, 2017

การเสริมคาง เสริมคางที่ไหนดี

ก่อนจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับการเสริมคางนะคะต้องบอกก่อนว่าเราเนี่ยเป็นคนที่ทางค่อนข้างจะสั้นทำให้ไม่บาลานซ์กับใบหน้าสักเท่าไหร่แล้วถ้าสมมุติว่าถ้าเราจะทำคางมาเนี่ยจะทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นเราจะทำให้คางเข้ารูปกับใบหน้ามากกว่าเดิมค่ะ

เสริมคางสวย

สำหรับสาเหตุที่เราเลือกศัลยกรรมคางที่ โรงพยาบาลเอเซีย นี้ก็เพราะว่าดูจากรีวิวในเพจและเข้าเว็บไซต์เขาก่อนติดตามเว็บไซต์ เพจ facebook เข้ามานานมาก  และที่สำคัญเขาเรารู้จักพี่น้องกิ๊บซี่ไหลหลายคนเลือกทำคางที่นี่เราก็เลยคิดว่าลองเข้ามาปรึกษาหมอที่นี้จะเข้ามาปรึกษาหมอแล้วก็ได้คำตอบที่ดีแล้วก็ประทับใจในบริการของพนักงานที่ดีมากวันนี้เลยตัดสินใจมาเสริมคางเลยค่ะ

สำหรับซิลิโคนคางลักษณะซิลิโคนเสริมคางจะเป็นซิลิโคนเสริมคางสำเร็จรูปสำหรับ test ของเราต้องการเสริมคางให้คางดูเรียวขึ้นดูแหลมขึ้นหมอก็จะเลือกใช้ซิลิโคนที่มีรูปทรงแหลมหน่อยเพื่อให้ทางของเราดูแลมากขึ้นค่ะไม่ควรใช้ซิลิโคนที่ฐานกว้างมากเกินไปเพราะซิลิโคนที่ขาดว่างจะเหมาะกับคนที่คางถอยมากหรือเหมาะกับใช้ในผู้ชายมากกว่าผู้หญิงค่ะ

การเสริมคางแบบแผลนอกต่างกันยังไงกับแผลในต้องบอกก่อนว่าทางของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันซึ่งข้อดีของการผ่าตัดเสริมคางแบบแผลนอก จะเห็นโครงสร้างชัดเจนแล้วก็ทำให้การวางซิลิโคนนั้นได้ตำแหน่งที่เป๊ะกว่าการดูแลแผลหลังผ่าตัดก็ง่ายกว่าแบบกระไดไม่ต้องระมัดระวังมากถ้าผ่าตัดแบบและนายก็จะมีประแต่อยู่ในปากการทานอาหารการดูแลหลังผ่าตัดเมียก็จะดูแลได้ยากกว่ามีโอกาสเสี่ยงเรื่องการอักเสบติดเชื้อได้

การผ่าตัดเสริมคางแบบและนอกในระยะแรกก็จะมีแผลผ่าตัดอยู่นิดนึงและรอยแผลนี้ก็มักจะจางลงไปได้เองซึ่งส่วนใหญ่แล้วหมอก็จะแนะนำให้ทายาจะช่วยลดรอยแผลเป็นก็จะช่วยได้มากเลย ใช้เวลาประมาณ 3-6 เดือนแต่ก็จะหายเป็นปกติ

หนังที่หมอผ่าตัดแล้วใส่ซิลิโคนเย็บแผลกันเสร็จแล้ว หมอก็จะทำการหยุดเลือดที่คลั่งในโพรงที่ทำนี้ออกนะการดูดเลือดออกจะทำให้ยุบบวมไวขึ้นทำให้ซิลิโคนรัดแนบเข้ารูปไวมากขึ้นถ้าเกิดไม่ดูดเลือดที่คั่งอยู่ภายในออกอาการบวมก็จะหยุดช้า

หลังทำคุณหมอแนะนำให้เลี่ยงของหมักของดองและอาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ 3 วันแรกห้ามโดนความร้อนเลยไม่อย่างนั้นจะทำให้แผลบวมได้ง่ายหลังทำไม่รู้สึกเจ็บอาจจะเป็นก๊าซหมอฉีดยาชาไว้ก็จะมีอาการเหมือนยาเล็กน้อยต้องนอนพักซักประมาณครึ่งชั่วโมงก็จะดีขึ้นสามารถเดินได้ปกติค่ะหลังทำทางคลินิกก็จะติดผ้าก๊อตไว้ตรงคางทั้งหมดเลยหรือที่เรียกว่าเสือกดามไว้เพื่อไม่ให้ซิลิโคนบิดเบี้ยวไปจากตำแหน่ง